Sumir elska þessa gömlu íslensku rjómatertu og vita ekkert betra þegar á að njóta þess að borða köku. Hér áður fyrr voru ferskir ávextir og ber ekki í boði og þess vegna var verið að nota niðursoðnu ávextina til að bragðbæta og skreyta rjómatertur. Það er ekki oft sem þessi rjómaterta er í boði á veisluborðum landsmanna nú orðið en hér kemur uppskrift handa aðdáendum íslensku rjómatertunnar. Ingunn Mjöll sem heldur úti uppskriftasíðunni Íslandsmjöll birti þessa guðdómlegu uppskrift en heiðurinn af skreytingunni á Margrét Baldursdóttir.
Sumir elska þessa gömlu íslensku rjómatertu og vita ekkert betra þegar á að njóta þess að borða köku. Hér áður fyrr voru ferskir ávextir og ber ekki í boði og þess vegna var verið að nota niðursoðnu ávextina til að bragðbæta og skreyta rjómatertur. Það er ekki oft sem þessi rjómaterta er í boði á veisluborðum landsmanna nú orðið en hér kemur uppskrift handa aðdáendum íslensku rjómatertunnar. Ingunn Mjöll sem heldur úti uppskriftasíðunni Íslandsmjöll birti þessa guðdómlegu uppskrift en heiðurinn af skreytingunni á Margrét Baldursdóttir.
Sumir elska þessa gömlu íslensku rjómatertu og vita ekkert betra þegar á að njóta þess að borða köku. Hér áður fyrr voru ferskir ávextir og ber ekki í boði og þess vegna var verið að nota niðursoðnu ávextina til að bragðbæta og skreyta rjómatertur. Það er ekki oft sem þessi rjómaterta er í boði á veisluborðum landsmanna nú orðið en hér kemur uppskrift handa aðdáendum íslensku rjómatertunnar. Ingunn Mjöll sem heldur úti uppskriftasíðunni Íslandsmjöll birti þessa guðdómlegu uppskrift en heiðurinn af skreytingunni á Margrét Baldursdóttir.
Rjómaterta með kokkteilávöxtum á gamla mátann
Botnar
2 stykki
Aðferð: