Hér er á ferðinni ljúffeng uppskrift að klassískum hummus sem kemur úr smiðju Hönnu Ingibjörgu Arnarsdóttur matgæðings sem vel er hægt að mæla með. Þessi hummus er ljómandi góður og fallegur á borðið. Hægt er að njóta hans við hvert tilefni, ofan á frækex, súrdeigsbrauð, naanbrauð eða foccaciabrauð svo fátt sé nefnt.
Hér er á ferðinni ljúffeng uppskrift að klassískum hummus sem kemur úr smiðju Hönnu Ingibjörgu Arnarsdóttur matgæðings sem vel er hægt að mæla með. Þessi hummus er ljómandi góður og fallegur á borðið. Hægt er að njóta hans við hvert tilefni, ofan á frækex, súrdeigsbrauð, naanbrauð eða foccaciabrauð svo fátt sé nefnt.
Hér er á ferðinni ljúffeng uppskrift að klassískum hummus sem kemur úr smiðju Hönnu Ingibjörgu Arnarsdóttur matgæðings sem vel er hægt að mæla með. Þessi hummus er ljómandi góður og fallegur á borðið. Hægt er að njóta hans við hvert tilefni, ofan á frækex, súrdeigsbrauð, naanbrauð eða foccaciabrauð svo fátt sé nefnt.
Hummus
Aðferð: