Fastur liður á laugardagsmorgnum á matarvefnum eru leyndardómsfullu uppskriftirnar úr Húsó-eldhúsinu í Hússtjórnarskólanum sem njóta mikilla vinsælda hjá lesendum. Að þessu sinni deilir Marta María Arnarsdóttir skólameistari Hússtjórnarskólans með lesendum uppskrift að klassískri rjómalagðari sveppasúpu eins og hún gerist best. Gott er að bera súpuna fram með heimabökuðum brauðbollum. Rjómalagaða sveppasúpan er líka tilvalin í forrétt um helgina og á eftir að slá í gegn.
Fastur liður á laugardagsmorgnum á matarvefnum eru leyndardómsfullu uppskriftirnar úr Húsó-eldhúsinu í Hússtjórnarskólanum sem njóta mikilla vinsælda hjá lesendum. Að þessu sinni deilir Marta María Arnarsdóttir skólameistari Hússtjórnarskólans með lesendum uppskrift að klassískri rjómalagðari sveppasúpu eins og hún gerist best. Gott er að bera súpuna fram með heimabökuðum brauðbollum. Rjómalagaða sveppasúpan er líka tilvalin í forrétt um helgina og á eftir að slá í gegn.
Fastur liður á laugardagsmorgnum á matarvefnum eru leyndardómsfullu uppskriftirnar úr Húsó-eldhúsinu í Hússtjórnarskólanum sem njóta mikilla vinsælda hjá lesendum. Að þessu sinni deilir Marta María Arnarsdóttir skólameistari Hússtjórnarskólans með lesendum uppskrift að klassískri rjómalagðari sveppasúpu eins og hún gerist best. Gott er að bera súpuna fram með heimabökuðum brauðbollum. Rjómalagaða sveppasúpan er líka tilvalin í forrétt um helgina og á eftir að slá í gegn.
Rjómalöguð sveppasúpa
Aðferð: