Fastur liður á laugardagsmorgnum á matarvefnum eru leyndardómsfullu uppskriftirnar úr Húsó-eldhúsinu í Hússtjórnarskólanum sem njóta mikilla vinsælda hjá lesendum. Að þessu sinni deilir Marta María Arnarsdóttir skólameistari Hússtjórnarskólans með lesendum uppskrift að kjötbollum með pasta og sósu sem sáraeinfalt er að gera. Þetta er svona ekta íslenskur heimilismatur og yngri kynslóð er oftar en ekki sólgin í kjötbollur og pasta.
Fastur liður á laugardagsmorgnum á matarvefnum eru leyndardómsfullu uppskriftirnar úr Húsó-eldhúsinu í Hússtjórnarskólanum sem njóta mikilla vinsælda hjá lesendum. Að þessu sinni deilir Marta María Arnarsdóttir skólameistari Hússtjórnarskólans með lesendum uppskrift að kjötbollum með pasta og sósu sem sáraeinfalt er að gera. Þetta er svona ekta íslenskur heimilismatur og yngri kynslóð er oftar en ekki sólgin í kjötbollur og pasta.
Fastur liður á laugardagsmorgnum á matarvefnum eru leyndardómsfullu uppskriftirnar úr Húsó-eldhúsinu í Hússtjórnarskólanum sem njóta mikilla vinsælda hjá lesendum. Að þessu sinni deilir Marta María Arnarsdóttir skólameistari Hússtjórnarskólans með lesendum uppskrift að kjötbollum með pasta og sósu sem sáraeinfalt er að gera. Þetta er svona ekta íslenskur heimilismatur og yngri kynslóð er oftar en ekki sólgin í kjötbollur og pasta.
Kjötbollur með pasta og sósu
Kjötbollur
Aðferð:
Soðið pasta
Aðferð:
Sósa
Aðferð: