Hver man ekki eftir að hafa borða fiskibollur í karrísósu á bernskuárunum? Þetta var oft vinsælasti rétturinn á sjöunda áratugnum og er góður og gildur enn í dag. Hér er uppskrift úr smiðju Ingunnar Mjallar hjá Íslandsmjöll sem er á einfalda mátann og allir ættu að ráða við. Það er bæði hægt að vera heimagerðar fiskibollur eða tilbúnar keyptar, allt eftir því hvað hentar ykkur best, ekkert rétt né rangt. Ingunn bar fiskibollurnar fram með kartöflusalati og rúgbrauðið með smjöri. Það er líka mjög gott að bera fiskibollurnar fram með soðnu smælki eða rauðu kartöflum, fer allt eftir smekk hvers og eins.
Hver man ekki eftir að hafa borða fiskibollur í karrísósu á bernskuárunum? Þetta var oft vinsælasti rétturinn á sjöunda áratugnum og er góður og gildur enn í dag. Hér er uppskrift úr smiðju Ingunnar Mjallar hjá Íslandsmjöll sem er á einfalda mátann og allir ættu að ráða við. Það er bæði hægt að vera heimagerðar fiskibollur eða tilbúnar keyptar, allt eftir því hvað hentar ykkur best, ekkert rétt né rangt. Ingunn bar fiskibollurnar fram með kartöflusalati og rúgbrauðið með smjöri. Það er líka mjög gott að bera fiskibollurnar fram með soðnu smælki eða rauðu kartöflum, fer allt eftir smekk hvers og eins.
Hver man ekki eftir að hafa borða fiskibollur í karrísósu á bernskuárunum? Þetta var oft vinsælasti rétturinn á sjöunda áratugnum og er góður og gildur enn í dag. Hér er uppskrift úr smiðju Ingunnar Mjallar hjá Íslandsmjöll sem er á einfalda mátann og allir ættu að ráða við. Það er bæði hægt að vera heimagerðar fiskibollur eða tilbúnar keyptar, allt eftir því hvað hentar ykkur best, ekkert rétt né rangt. Ingunn bar fiskibollurnar fram með kartöflusalati og rúgbrauðið með smjöri. Það er líka mjög gott að bera fiskibollurnar fram með soðnu smælki eða rauðu kartöflum, fer allt eftir smekk hvers og eins.
Fiskibollur í karrísósu
Aðferð: