Þegar framreiða á Egg Benedict er ómissandi að kunna að búa til bragðgóða og fallega Hollandaise-sósu. Galdurinn er að nostra við sósugerðina og leggja metnað í að hafa áferðina létta og flauelsmjúka. Hér er uppskrift að þessari dýrð sem á rætur sínar að rekja til Gunnar Karls, matreiðslumanns og Michelin-stjörnukokks, og ég hef gert þessa í mörg ár. Sósan er líka afar góð með fiskréttum en þessa dagana er þetta aðalsósan sem boðið er upp á þegar Egg Benedict er framreidd.
Þegar framreiða á Egg Benedict er ómissandi að kunna að búa til bragðgóða og fallega Hollandaise-sósu. Galdurinn er að nostra við sósugerðina og leggja metnað í að hafa áferðina létta og flauelsmjúka. Hér er uppskrift að þessari dýrð sem á rætur sínar að rekja til Gunnar Karls, matreiðslumanns og Michelin-stjörnukokks, og ég hef gert þessa í mörg ár. Sósan er líka afar góð með fiskréttum en þessa dagana er þetta aðalsósan sem boðið er upp á þegar Egg Benedict er framreidd.
Þegar framreiða á Egg Benedict er ómissandi að kunna að búa til bragðgóða og fallega Hollandaise-sósu. Galdurinn er að nostra við sósugerðina og leggja metnað í að hafa áferðina létta og flauelsmjúka. Hér er uppskrift að þessari dýrð sem á rætur sínar að rekja til Gunnar Karls, matreiðslumanns og Michelin-stjörnukokks, og ég hef gert þessa í mörg ár. Sósan er líka afar góð með fiskréttum en þessa dagana er þetta aðalsósan sem boðið er upp á þegar Egg Benedict er framreidd.
Hollandaise-sósa
Fyrir 3-4
Aðferð: