Hér er á ferðinni uppskrift að rauðrófu carpaccio sem á eftir að koma verulega á óvart. Það er syndsamlega gott og hægt er að leika sér með hvaða ost þið viljið vera með í réttinum. Geitarostur bragðast dásamlega vel með og líka Mascarpone-ostur. Þessi réttur er tilvalinn sem forréttur, passar líka vel á smáréttaborðið í matarboði eða í saumaklúbbnum. Uppskriftina birti Hanna Thordarson á uppskriftasíðunni sinni hér en uppskriftin kemur úr smiðju Drífu vinkonu hennar.
Hér er á ferðinni uppskrift að rauðrófu carpaccio sem á eftir að koma verulega á óvart. Það er syndsamlega gott og hægt er að leika sér með hvaða ost þið viljið vera með í réttinum. Geitarostur bragðast dásamlega vel með og líka Mascarpone-ostur. Þessi réttur er tilvalinn sem forréttur, passar líka vel á smáréttaborðið í matarboði eða í saumaklúbbnum. Uppskriftina birti Hanna Thordarson á uppskriftasíðunni sinni hér en uppskriftin kemur úr smiðju Drífu vinkonu hennar.
Hér er á ferðinni uppskrift að rauðrófu carpaccio sem á eftir að koma verulega á óvart. Það er syndsamlega gott og hægt er að leika sér með hvaða ost þið viljið vera með í réttinum. Geitarostur bragðast dásamlega vel með og líka Mascarpone-ostur. Þessi réttur er tilvalinn sem forréttur, passar líka vel á smáréttaborðið í matarboði eða í saumaklúbbnum. Uppskriftina birti Hanna Thordarson á uppskriftasíðunni sinni hér en uppskriftin kemur úr smiðju Drífu vinkonu hennar.
„Það er ekki oft sem kjötfólkið mitt tekur grænmetisútgáfu af kjöti í sátt en það á einmitt við um þennan rétt. Þessi réttur kemur frá henni Drífu og má undirbúa daginn áður en þá er bara samsetningin eftir. Ég baka rauðrófurnar í Hönnupotti en það má líka nota sams konar pott,“ segir Hanna sem er einstaklega hugmyndarík þegar kemur að framsetningu rétta.
Rauðrófu carpaccio
Forvinnsla
Rauðrófurnar má baka 1–2 dögum áður og geyma í kæli. Það sama má segja um gljáann og salatdressinguna.
Rauðrófurnar
Aðferð:
Gljái
Aðferð:
Salatdressing
Aðferð:
Geitarostasósa
Aðferð:
Samsetning
Aðferð: