Í upphafi nýrra viku er ávallt vinsælt að bjóða upp á fisk í matinn. Steiktur fiskur í raspi nýtur vinsælda hjá mörgum og heimalagað remúlaði er það sem flestir vilja fá með steikta fiskinum sínum. Theodór Haraldsson matreiðslumeistari í mötuneyti ÚA bauð upp á steiktan fisk í raspi með heimalöguðu remúlaði og brúnuðum lauk. Rétturinn sló í gegn í mötuneytinu og mikil eftirspurn var eftir uppskriftinni. Hann deilir hér með lesendum matarvefsins uppskriftinni sinni hvernig hann eldar steikta fiskinn og lagar meðlætið sem einnig birtist á heimasíðu Samherja hér.
Í upphafi nýrra viku er ávallt vinsælt að bjóða upp á fisk í matinn. Steiktur fiskur í raspi nýtur vinsælda hjá mörgum og heimalagað remúlaði er það sem flestir vilja fá með steikta fiskinum sínum. Theodór Haraldsson matreiðslumeistari í mötuneyti ÚA bauð upp á steiktan fisk í raspi með heimalöguðu remúlaði og brúnuðum lauk. Rétturinn sló í gegn í mötuneytinu og mikil eftirspurn var eftir uppskriftinni. Hann deilir hér með lesendum matarvefsins uppskriftinni sinni hvernig hann eldar steikta fiskinn og lagar meðlætið sem einnig birtist á heimasíðu Samherja hér.
Í upphafi nýrra viku er ávallt vinsælt að bjóða upp á fisk í matinn. Steiktur fiskur í raspi nýtur vinsælda hjá mörgum og heimalagað remúlaði er það sem flestir vilja fá með steikta fiskinum sínum. Theodór Haraldsson matreiðslumeistari í mötuneyti ÚA bauð upp á steiktan fisk í raspi með heimalöguðu remúlaði og brúnuðum lauk. Rétturinn sló í gegn í mötuneytinu og mikil eftirspurn var eftir uppskriftinni. Hann deilir hér með lesendum matarvefsins uppskriftinni sinni hvernig hann eldar steikta fiskinn og lagar meðlætið sem einnig birtist á heimasíðu Samherja hér.
„Það eru auðvitað mikil forréttindi að hafa gott aðgengi að fyrsta flokks hráefni, auk þess sem fiskur er alltaf vinsæll hérna í mötuneytinu,“ segir Theodór.
Steiktur fiskur í raspi með remúlaði og brúnuðum lauk
Fiskur í raspi
Fyrir 4-6
Aðferð:
Remúlaði
Aðferð:
Brúnaður laukur
Aðferð: