Þessar brownies eru fullkomnar með góðu djúpu súkkulaðibragði en bragðið af súkkulaðismjörinu og núggatinu í súkkulaðinu skín í gegn. Ristaðar heslihneturnar færa þær svo upp á eitthvað stig eins og Valgerður Gréta Gröndal, alla jafna kölluð Valla, kemst svo vel að orði þegar hún lýsir dýrðinni. Valla á heiðurinn af þessari uppskrift og birti á uppskriftasíðu sinni hér. Það er svo sannarlega þess virði að prófa þessar þegar tækifæri gefst.
Þessar brownies eru fullkomnar með góðu djúpu súkkulaðibragði en bragðið af súkkulaðismjörinu og núggatinu í súkkulaðinu skín í gegn. Ristaðar heslihneturnar færa þær svo upp á eitthvað stig eins og Valgerður Gréta Gröndal, alla jafna kölluð Valla, kemst svo vel að orði þegar hún lýsir dýrðinni. Valla á heiðurinn af þessari uppskrift og birti á uppskriftasíðu sinni hér. Það er svo sannarlega þess virði að prófa þessar þegar tækifæri gefst.
Þessar brownies eru fullkomnar með góðu djúpu súkkulaðibragði en bragðið af súkkulaðismjörinu og núggatinu í súkkulaðinu skín í gegn. Ristaðar heslihneturnar færa þær svo upp á eitthvað stig eins og Valgerður Gréta Gröndal, alla jafna kölluð Valla, kemst svo vel að orði þegar hún lýsir dýrðinni. Valla á heiðurinn af þessari uppskrift og birti á uppskriftasíðu sinni hér. Það er svo sannarlega þess virði að prófa þessar þegar tækifæri gefst.
Það tekur smá tíma að nostra við þær en það er fullkomlega þess virði. Þær eru mjúkar, smá blautar í miðjunni en með stökkum toppi eins og brownies eiga að vera.
Heslihnetu brownies með súkkulaðismjöri
Aðferð: