Elenora Rós Georgsdóttir bakari er snillingur þegar kemur að því að töfra fram kræsingar sem fólk missir sig yfir. Hún bakaði þessar dýrðlegu gulrótarbollakökur í tilefni þess að sumarið er komið sem gestir hennar misstu sig yfir, svo mjúkar og rjómaostakremið syndsamlega gott. Þessar bráðna hreinlega í munni og þetta krem er rosalegt. Ef þig langar að slá í gegn í næsta kaffiboði eða gleðja vinnufélagana þá er ein leið að baka þessar og mæta með í vinnuna. Matur er mannsins megin eins og flestir vita.
Elenora Rós Georgsdóttir bakari er snillingur þegar kemur að því að töfra fram kræsingar sem fólk missir sig yfir. Hún bakaði þessar dýrðlegu gulrótarbollakökur í tilefni þess að sumarið er komið sem gestir hennar misstu sig yfir, svo mjúkar og rjómaostakremið syndsamlega gott. Þessar bráðna hreinlega í munni og þetta krem er rosalegt. Ef þig langar að slá í gegn í næsta kaffiboði eða gleðja vinnufélagana þá er ein leið að baka þessar og mæta með í vinnuna. Matur er mannsins megin eins og flestir vita.
Elenora Rós Georgsdóttir bakari er snillingur þegar kemur að því að töfra fram kræsingar sem fólk missir sig yfir. Hún bakaði þessar dýrðlegu gulrótarbollakökur í tilefni þess að sumarið er komið sem gestir hennar misstu sig yfir, svo mjúkar og rjómaostakremið syndsamlega gott. Þessar bráðna hreinlega í munni og þetta krem er rosalegt. Ef þig langar að slá í gegn í næsta kaffiboði eða gleðja vinnufélagana þá er ein leið að baka þessar og mæta með í vinnuna. Matur er mannsins megin eins og flestir vita.
Gulrótarkaka eða gulrótarbollakökur
250 g hveiti
1 ½ tsk. matarsódi
½ tsk. salt
1 ½ tsk. kanill
300 ml olía
200 g sykur
200 g púðursykur
4 egg
400 g gulrætur
Rjómaostakrem
Aðferð: