Hér er á ferðinni bragðgóður og öðruvísi pastaréttur sem kemur skemmtilega á óvart, svo ekki sé meira sagt. Sósan er látin bullsjóða svo áfengið sýður að mestu leyti í burtu en eftir stendur spennandi undirtónn eða keimur sem gefur réttinum nýstárlegt og skemmtilegt bragð. Uppskriftin kemur úr smiðju Helenu Gunnarsdóttur hjá Eldhúsperlum en hún kann svo sannarlega að gleðja bragðlaukana. Uppskriftina gerði hún fyrir uppskriftavefinn Gott í matinn.
Hér er á ferðinni bragðgóður og öðruvísi pastaréttur sem kemur skemmtilega á óvart, svo ekki sé meira sagt. Sósan er látin bullsjóða svo áfengið sýður að mestu leyti í burtu en eftir stendur spennandi undirtónn eða keimur sem gefur réttinum nýstárlegt og skemmtilegt bragð. Uppskriftin kemur úr smiðju Helenu Gunnarsdóttur hjá Eldhúsperlum en hún kann svo sannarlega að gleðja bragðlaukana. Uppskriftina gerði hún fyrir uppskriftavefinn Gott í matinn.
Hér er á ferðinni bragðgóður og öðruvísi pastaréttur sem kemur skemmtilega á óvart, svo ekki sé meira sagt. Sósan er látin bullsjóða svo áfengið sýður að mestu leyti í burtu en eftir stendur spennandi undirtónn eða keimur sem gefur réttinum nýstárlegt og skemmtilegt bragð. Uppskriftin kemur úr smiðju Helenu Gunnarsdóttur hjá Eldhúsperlum en hún kann svo sannarlega að gleðja bragðlaukana. Uppskriftina gerði hún fyrir uppskriftavefinn Gott í matinn.
Rjómalagað vodka pasta
Fyrir 3
Aðferð: