Salat vikunnar á matarvefnum að þessu sinni kemur úr smiðju greinarhöfundar, andasalat með mandarínum og geitarosti sem ávallt slær í gegn á mínu heimili. Hægt er að leika sér með innihaldið en ég er iðin við að breyta innihaldinu í salatinu hverju sinni. Stundum eru í salatinu harðsoðin egg, ástríðuávöxtur, granateplafræ og perlulaukur, eða bara það sem ég á til í ísskápnum hverju sinni sem passar með önd. Andasalat geri ég gjarnan eftir að hafa verið með önd í matinn, hvort sem það hafa verið andalæri eða andabringur og nýti afgangana í salatið.
Salat vikunnar á matarvefnum að þessu sinni kemur úr smiðju greinarhöfundar, andasalat með mandarínum og geitarosti sem ávallt slær í gegn á mínu heimili. Hægt er að leika sér með innihaldið en ég er iðin við að breyta innihaldinu í salatinu hverju sinni. Stundum eru í salatinu harðsoðin egg, ástríðuávöxtur, granateplafræ og perlulaukur, eða bara það sem ég á til í ísskápnum hverju sinni sem passar með önd. Andasalat geri ég gjarnan eftir að hafa verið með önd í matinn, hvort sem það hafa verið andalæri eða andabringur og nýti afgangana í salatið.
Salat vikunnar á matarvefnum að þessu sinni kemur úr smiðju greinarhöfundar, andasalat með mandarínum og geitarosti sem ávallt slær í gegn á mínu heimili. Hægt er að leika sér með innihaldið en ég er iðin við að breyta innihaldinu í salatinu hverju sinni. Stundum eru í salatinu harðsoðin egg, ástríðuávöxtur, granateplafræ og perlulaukur, eða bara það sem ég á til í ísskápnum hverju sinni sem passar með önd. Andasalat geri ég gjarnan eftir að hafa verið með önd í matinn, hvort sem það hafa verið andalæri eða andabringur og nýti afgangana í salatið.