Föstudagar eru pítsudagar hjá mörgum fjölskyldum og framvegis mun birtast pítsuuppskriftir sem lesendur matarvefsins geta prófað og máta sig við. Pítsa er einn vinsælasti matur í heimi og hefur verið um árabil. Árni Þorvarðarson bakari og fagstjóri við Hótel- og matvælaskólann deilir hér pítsu með parmaskinku sem ávallt nýtur mikilla vinsælda hjá honum. Hann gerir deigið og pítsasósuna sjálfur og bakar pítsurnar helst í úti-pítsaofni.
Föstudagar eru pítsudagar hjá mörgum fjölskyldum og framvegis mun birtast pítsuuppskriftir sem lesendur matarvefsins geta prófað og máta sig við. Pítsa er einn vinsælasti matur í heimi og hefur verið um árabil. Árni Þorvarðarson bakari og fagstjóri við Hótel- og matvælaskólann deilir hér pítsu með parmaskinku sem ávallt nýtur mikilla vinsælda hjá honum. Hann gerir deigið og pítsasósuna sjálfur og bakar pítsurnar helst í úti-pítsaofni.
Föstudagar eru pítsudagar hjá mörgum fjölskyldum og framvegis mun birtast pítsuuppskriftir sem lesendur matarvefsins geta prófað og máta sig við. Pítsa er einn vinsælasti matur í heimi og hefur verið um árabil. Árni Þorvarðarson bakari og fagstjóri við Hótel- og matvælaskólann deilir hér pítsu með parmaskinku sem ávallt nýtur mikilla vinsælda hjá honum. Hann gerir deigið og pítsasósuna sjálfur og bakar pítsurnar helst í úti-pítsaofni.
Parmaskinku pítsan er einstaklega vinsæll matur sem byggir á ítölskum hefðum og bragði. Þessi pítsa er einföld og bragðmikil, en þó hæfilega sérstök vegna bragðs parmaskinkunnar. Álegg á parmaskinku pítsunnar er einfalt en bragðmikið. Pítsan er einföld og inniheldur aðeins tvær megináleggstegundir, parmaskinku og mozzarellaost.
Pítsa Parma
Fyrir 4 (250 g hver kúla)
Aðferð:
Heimagerð pítsasósa
Aðferð: