Ef þig langar að hafa eitthvað ógurlega gott í matinn þá gæti íslenskur fiskur á ítalska vísu verið eitthvað fyrir þig. Það tekur styttri tíma að elda þennan rétt en að panta pítsu.
Ef þig langar að hafa eitthvað ógurlega gott í matinn þá gæti íslenskur fiskur á ítalska vísu verið eitthvað fyrir þig. Það tekur styttri tíma að elda þennan rétt en að panta pítsu.
Ef þig langar að hafa eitthvað ógurlega gott í matinn þá gæti íslenskur fiskur á ítalska vísu verið eitthvað fyrir þig. Það tekur styttri tíma að elda þennan rétt en að panta pítsu.
Það er að sjálfsögðu hægt að nota hvaða fisk sem er þótt gamla góða ýsan hafi verið notuð hér. Lykilatriðið hér er að matbúa sósuna fyrst og láta fiskinn eldast í henni. Með þessari aðferð er það tryggt að fiskurinn ofeldist ekki og góða fiskbragðið blandast við rjómaostapestó blönduna sem er svo gómsæt.
Þessi uppskrift er fyrir fjóra en það má elda þennan skammt fyrir færri og borða svo afganginn daginn eftir. Gott er að bera þennan rétt fram með hrísgrjónum og jafnvel salati ef fólk er í þannig stuði.
Aðferð: