Mánudagar eru vinsælir þegar fisk á að snæða og það er ávallt gaman að fá nýjar og ferskar hugmyndir af girnilegum fiskréttum. Þessi uppskrift lítur mjög vel út og inniheldur ekki langan hráefnalista. Ótrúlegt að hvað beikon, ostur og þorskhnakkar passa vel saman. Uppskriftin kemur úr smiðju Ernu Sverrisdóttir matgæðings og birtist á uppskriftavef Gott í matinn.
Mánudagar eru vinsælir þegar fisk á að snæða og það er ávallt gaman að fá nýjar og ferskar hugmyndir af girnilegum fiskréttum. Þessi uppskrift lítur mjög vel út og inniheldur ekki langan hráefnalista. Ótrúlegt að hvað beikon, ostur og þorskhnakkar passa vel saman. Uppskriftin kemur úr smiðju Ernu Sverrisdóttir matgæðings og birtist á uppskriftavef Gott í matinn.
Mánudagar eru vinsælir þegar fisk á að snæða og það er ávallt gaman að fá nýjar og ferskar hugmyndir af girnilegum fiskréttum. Þessi uppskrift lítur mjög vel út og inniheldur ekki langan hráefnalista. Ótrúlegt að hvað beikon, ostur og þorskhnakkar passa vel saman. Uppskriftin kemur úr smiðju Ernu Sverrisdóttir matgæðings og birtist á uppskriftavef Gott í matinn.
Þorskhnakkar með beikoni og eplaostasósu
Fyrir 4
Aðferð: