Fátt er betra en nýbakað ljúffengt flatbrauð með girnilegum kræsingum. Safa Jemai matgæðingur og eigandi Mabrúka sem flytur inn heimagerð túnisk krydd á heiðurinn að þessari uppskrift af ekta túnisku flatbrauði sem vel er hægt að mæla með. Brauðið er steikt á pönnu með ólífuolíu, kryddað með zaatar og ilmurinn er svo lokkandi þegar það kemur ný steikt af pönnunni. Flatbrauðið er hægt að borða eitt og sér eða með hummus, ekta falafelbollum, miðausturlenskum sósum og jafnvel gera dýrðlega vefju úr því með kjúkling og fleira góðgæti.
Fátt er betra en nýbakað ljúffengt flatbrauð með girnilegum kræsingum. Safa Jemai matgæðingur og eigandi Mabrúka sem flytur inn heimagerð túnisk krydd á heiðurinn að þessari uppskrift af ekta túnisku flatbrauði sem vel er hægt að mæla með. Brauðið er steikt á pönnu með ólífuolíu, kryddað með zaatar og ilmurinn er svo lokkandi þegar það kemur ný steikt af pönnunni. Flatbrauðið er hægt að borða eitt og sér eða með hummus, ekta falafelbollum, miðausturlenskum sósum og jafnvel gera dýrðlega vefju úr því með kjúkling og fleira góðgæti.
Fátt er betra en nýbakað ljúffengt flatbrauð með girnilegum kræsingum. Safa Jemai matgæðingur og eigandi Mabrúka sem flytur inn heimagerð túnisk krydd á heiðurinn að þessari uppskrift af ekta túnisku flatbrauði sem vel er hægt að mæla með. Brauðið er steikt á pönnu með ólífuolíu, kryddað með zaatar og ilmurinn er svo lokkandi þegar það kemur ný steikt af pönnunni. Flatbrauðið er hægt að borða eitt og sér eða með hummus, ekta falafelbollum, miðausturlenskum sósum og jafnvel gera dýrðlega vefju úr því með kjúkling og fleira góðgæti.
Flatbrauð með zaatar
Til steikingar
Aðferð: