Hér er uppskrift að heimagerðum rauðlauk sem er sturlað góður og steinliggur á hamborgarann. Hanna Thordarson keramiker sem heldur úti uppskriftasíðunni Hanna.is er snillingur þegar kemur að þessu nostri í matargerðinni eins og meðlæti sem lyftir réttunum á hærra plan. Næst þegar grilla á hamborgara er upplagt að prófa að vera með sultaðan rauðlauk og piparrótarsósu á hamborgaranum þannig að úr verði sælkeraborgari. Hægt er að gera sultaða rauðlaukinn fyrirfram því hann geymist vel í kæli í lokuð íláti.
Hér er uppskrift að heimagerðum rauðlauk sem er sturlað góður og steinliggur á hamborgarann. Hanna Thordarson keramiker sem heldur úti uppskriftasíðunni Hanna.is er snillingur þegar kemur að þessu nostri í matargerðinni eins og meðlæti sem lyftir réttunum á hærra plan. Næst þegar grilla á hamborgara er upplagt að prófa að vera með sultaðan rauðlauk og piparrótarsósu á hamborgaranum þannig að úr verði sælkeraborgari. Hægt er að gera sultaða rauðlaukinn fyrirfram því hann geymist vel í kæli í lokuð íláti.
Hér er uppskrift að heimagerðum rauðlauk sem er sturlað góður og steinliggur á hamborgarann. Hanna Thordarson keramiker sem heldur úti uppskriftasíðunni Hanna.is er snillingur þegar kemur að þessu nostri í matargerðinni eins og meðlæti sem lyftir réttunum á hærra plan. Næst þegar grilla á hamborgara er upplagt að prófa að vera með sultaðan rauðlauk og piparrótarsósu á hamborgaranum þannig að úr verði sælkeraborgari. Hægt er að gera sultaða rauðlaukinn fyrirfram því hann geymist vel í kæli í lokuð íláti.
Sultaður rauðlaukur að hætti Hönnu
Aðferð: