Þá er komið að helgarbakstrinum sem er ómissandi hér á matarvefnum og nýtur mikilla vinsælda. Hér er á ferðinni er kaka sem er svo góð fyrir sálina og kemur úr smiðju Brynju Döddu Sverrisdóttur ofan úr fjallinu í Kjós úr Móberginu. Þetta er afar einföld uppskrift og það þarf ekki einu sinni hrærivél til að töfra þessa guðdómlegu köku fram.
Þá er komið að helgarbakstrinum sem er ómissandi hér á matarvefnum og nýtur mikilla vinsælda. Hér er á ferðinni er kaka sem er svo góð fyrir sálina og kemur úr smiðju Brynju Döddu Sverrisdóttur ofan úr fjallinu í Kjós úr Móberginu. Þetta er afar einföld uppskrift og það þarf ekki einu sinni hrærivél til að töfra þessa guðdómlegu köku fram.
Þá er komið að helgarbakstrinum sem er ómissandi hér á matarvefnum og nýtur mikilla vinsælda. Hér er á ferðinni er kaka sem er svo góð fyrir sálina og kemur úr smiðju Brynju Döddu Sverrisdóttur ofan úr fjallinu í Kjós úr Móberginu. Þetta er afar einföld uppskrift og það þarf ekki einu sinni hrærivél til að töfra þessa guðdómlegu köku fram.
„Þessi uppskrift kemur upprunalega frá Ívari kokki í Smáratúni í Fljótshlíð en hefur eitthvað aðeins breyst í mínum fórum eins og gerist með uppskriftir,“ segir Brynja Dadda sem elskar að nostra við fólkið sitt í mat og drykk.
Kaka sem er góð fyrir sálina úr smiðju Brynju
Aðferð:
Súkkulaðibráð ofan á
Aðferð: