Djúpsteikta gratíneraða ýsan á veitingastaðnum Lauga-Ási naut mikilla vinsælda hjá viðskiptavinum og var uppáhaldsrétturinn hjá mörgum. Andrea Gunnarsdóttir matarbloggari sem heldur úti uppskriftasíðunni Andrea Gunnars er ein þeirra sem elskaði þennan rétt og greip til þess ráðs að reyna leika réttinn eftir og tókst ágætlega til.
Djúpsteikta gratíneraða ýsan á veitingastaðnum Lauga-Ási naut mikilla vinsælda hjá viðskiptavinum og var uppáhaldsrétturinn hjá mörgum. Andrea Gunnarsdóttir matarbloggari sem heldur úti uppskriftasíðunni Andrea Gunnars er ein þeirra sem elskaði þennan rétt og greip til þess ráðs að reyna leika réttinn eftir og tókst ágætlega til.
Djúpsteikta gratíneraða ýsan á veitingastaðnum Lauga-Ási naut mikilla vinsælda hjá viðskiptavinum og var uppáhaldsrétturinn hjá mörgum. Andrea Gunnarsdóttir matarbloggari sem heldur úti uppskriftasíðunni Andrea Gunnars er ein þeirra sem elskaði þennan rétt og greip til þess ráðs að reyna leika réttinn eftir og tókst ágætlega til.
„Sambýlismaður minn kynnti mig fyrir veitingastaðnum Lauga-Ás þegar við kynntumst. Ég hafði aldrei heyrt um staðinn en varð mjög spennt fyrir því að fara þangað þegar ég heyrði að „signature“ rétturinn þeirra væri djúpsteikt ýsa, gratíneruð með sveppa-bernaise sósu og osti. Ég varð ekki fyrir vonbrigðum þegar ég smakkaði og við fórum margoft á Lauga-Ás til þess að fá okkur ýsugratín, enda varð ég afskaplega sorgmædd þegar staðurinn lokaði. Þá fór ég beint í það að reyna að leika eftir uppskriftina og eftir þó nokkrar tilraunir er ég orðin nógu sátt með útkomuna til þess að deila henni með lesendum. Þessi réttur er tilvalinn á góðum degi þegar ykkur langar að gera vel við ykkur með fiskrétti og ætti að falla í kramið hjá öllum sem eru hrifnir af fiski,“ segir Andrea.
Djúpsteikt ýsugratín að hætti Lauga-Ás
Orly-deig
Aðferð: