Ekkert er betra en að fá góða eggjaböku í hádegisverð sem leikur við bragðlaukana. Hér er á ferðinni uppskrift úr smiðju Nönnu Rögnvaldar sem hún gerði fyrir uppskriftavef Sölufélags garðyrkjumanna sem steinliggur. Eggjabakan er með grænmeti og ljúffengri ostarúllu sem kemur bragðlaukunum á flug.
Ekkert er betra en að fá góða eggjaböku í hádegisverð sem leikur við bragðlaukana. Hér er á ferðinni uppskrift úr smiðju Nönnu Rögnvaldar sem hún gerði fyrir uppskriftavef Sölufélags garðyrkjumanna sem steinliggur. Eggjabakan er með grænmeti og ljúffengri ostarúllu sem kemur bragðlaukunum á flug.
Ekkert er betra en að fá góða eggjaböku í hádegisverð sem leikur við bragðlaukana. Hér er á ferðinni uppskrift úr smiðju Nönnu Rögnvaldar sem hún gerði fyrir uppskriftavef Sölufélags garðyrkjumanna sem steinliggur. Eggjabakan er með grænmeti og ljúffengri ostarúllu sem kemur bragðlaukunum á flug.
Gómsæt eggjabaka með grænmeti og osti
Aðferð: