Þessi gullfallegi og þjóðlegi eftirréttur, Panna Cotta í hátíðarbúningi, kemur úr smiðju Guðrúnar Erlu Guðjónsdóttur, bakara og nema í konditori. Guðrún ætlar að halda upp á þjóðhátíðardaginn, 17. Júní með pomp og prakt og bjóða upp á Panna Cotta eftirréttinn í íslensku fánalitunum í tilefni dagsins.
Þessi gullfallegi og þjóðlegi eftirréttur, Panna Cotta í hátíðarbúningi, kemur úr smiðju Guðrúnar Erlu Guðjónsdóttur, bakara og nema í konditori. Guðrún ætlar að halda upp á þjóðhátíðardaginn, 17. Júní með pomp og prakt og bjóða upp á Panna Cotta eftirréttinn í íslensku fánalitunum í tilefni dagsins.
Þessi gullfallegi og þjóðlegi eftirréttur, Panna Cotta í hátíðarbúningi, kemur úr smiðju Guðrúnar Erlu Guðjónsdóttur, bakara og nema í konditori. Guðrún ætlar að halda upp á þjóðhátíðardaginn, 17. Júní með pomp og prakt og bjóða upp á Panna Cotta eftirréttinn í íslensku fánalitunum í tilefni dagsins.
Guðrún er einstaklega hæfileikarík í sínu fagi og listrænir hæfileikar hennar skína í gegnum baksturinn. Þessi eftirréttur er fallegur fyrir augað og einstakur fyrir bragðlaukana að njóta.
Panna Cotta í hátíðarbúningi
Fyrir 4
Aðferð:
Hindberja miðja:
Aðferð: