Þessi spennandi sushi-forréttur kemur úr smiðju Katerynu B., samfélagsmiðlara og áhugamanneskju um mat, og gleður svo sannarlega augað. Rétturinn er aðeins öðruvísi og skemmtileg samsetning að hráefnum í þremur lögum, avókadó og reyktur lax leika aðalhlutverkið. Hann er einstaklega auðveldur í framreiðslu, ljúffengur á bragðið og það besta er að rétturinn er lágkolvetna. Sjáið myndbandið á Instagram-síðu hennar hér.
Þessi spennandi sushi-forréttur kemur úr smiðju Katerynu B., samfélagsmiðlara og áhugamanneskju um mat, og gleður svo sannarlega augað. Rétturinn er aðeins öðruvísi og skemmtileg samsetning að hráefnum í þremur lögum, avókadó og reyktur lax leika aðalhlutverkið. Hann er einstaklega auðveldur í framreiðslu, ljúffengur á bragðið og það besta er að rétturinn er lágkolvetna. Sjáið myndbandið á Instagram-síðu hennar hér.
Þessi spennandi sushi-forréttur kemur úr smiðju Katerynu B., samfélagsmiðlara og áhugamanneskju um mat, og gleður svo sannarlega augað. Rétturinn er aðeins öðruvísi og skemmtileg samsetning að hráefnum í þremur lögum, avókadó og reyktur lax leika aðalhlutverkið. Hann er einstaklega auðveldur í framreiðslu, ljúffengur á bragðið og það besta er að rétturinn er lágkolvetna. Sjáið myndbandið á Instagram-síðu hennar hér.
Avókadó og reyktur laxatartar
Magn eftir smekk hvers og eins
Aðferð:
Fyrsta lagið
Annað lagið
Þriðja lagið