Við erum að tala um tacosalat en eins og við vitum er gott að byrja vikuna á góðu salati. Uppskriftin kemur úr smiðju Berglindar Hreiðars hjá Gotterí og gersemar en hún er snillingur þegar kemur að því að töfra fram girnileg salöt. Hér mylur hún nachos flögur yfir og segist reyndar gera það með hinum ýmsu uppskriftum enda sé allt betra sem sé smá stökkt og það gerir allt betra.
Við erum að tala um tacosalat en eins og við vitum er gott að byrja vikuna á góðu salati. Uppskriftin kemur úr smiðju Berglindar Hreiðars hjá Gotterí og gersemar en hún er snillingur þegar kemur að því að töfra fram girnileg salöt. Hér mylur hún nachos flögur yfir og segist reyndar gera það með hinum ýmsu uppskriftum enda sé allt betra sem sé smá stökkt og það gerir allt betra.
Við erum að tala um tacosalat en eins og við vitum er gott að byrja vikuna á góðu salati. Uppskriftin kemur úr smiðju Berglindar Hreiðars hjá Gotterí og gersemar en hún er snillingur þegar kemur að því að töfra fram girnileg salöt. Hér mylur hún nachos flögur yfir og segist reyndar gera það með hinum ýmsu uppskriftum enda sé allt betra sem sé smá stökkt og það gerir allt betra.