Það er svo frískandi og létt að fá sér góðan sorbet í eftirrétt eða á heitum degi. Þennan sorbet með hindberjum gerir ég gjarnan á þegar mig langar í ferska eftirrétt sem léttir meltinguna og gleður bragðlaukana. Sorbet er líka afar frískandi að njóta á heitum degi og miklu léttara í maga en ís. Það tekur smá tíma að gera sorbetinn þar sem það þarf bæði að kæla blöndunnar og frysta til að úr verði sorbet. Gott er að gera sorbetinn daginn fyrir notkun. Einnig er gaman að eiga auka hindber og myntulauf til að skreyta réttinn þegar hann er borinn fram.
Það er svo frískandi og létt að fá sér góðan sorbet í eftirrétt eða á heitum degi. Þennan sorbet með hindberjum gerir ég gjarnan á þegar mig langar í ferska eftirrétt sem léttir meltinguna og gleður bragðlaukana. Sorbet er líka afar frískandi að njóta á heitum degi og miklu léttara í maga en ís. Það tekur smá tíma að gera sorbetinn þar sem það þarf bæði að kæla blöndunnar og frysta til að úr verði sorbet. Gott er að gera sorbetinn daginn fyrir notkun. Einnig er gaman að eiga auka hindber og myntulauf til að skreyta réttinn þegar hann er borinn fram.
Það er svo frískandi og létt að fá sér góðan sorbet í eftirrétt eða á heitum degi. Þennan sorbet með hindberjum gerir ég gjarnan á þegar mig langar í ferska eftirrétt sem léttir meltinguna og gleður bragðlaukana. Sorbet er líka afar frískandi að njóta á heitum degi og miklu léttara í maga en ís. Það tekur smá tíma að gera sorbetinn þar sem það þarf bæði að kæla blöndunnar og frysta til að úr verði sorbet. Gott er að gera sorbetinn daginn fyrir notkun. Einnig er gaman að eiga auka hindber og myntulauf til að skreyta réttinn þegar hann er borinn fram.
Hindberjasorbet
Fyrir 5-6
Aðferð:
Síróp
Aðferð:
Samsetning á hindberjasafanum og sírópinu