Brynja Dadda Sverrisdóttir ástríðubakarinn upp á fjalli í Kjós deilir nú með lesendum Matarvefsins ljúffengri Bennaköku sem er fræg í Móberginu. Hún er svo góð og einfalt að baka þessa til að bjóða upp á með sunnudagskaffinu með fjölskyldu og góðum vinum.
Brynja Dadda Sverrisdóttir ástríðubakarinn upp á fjalli í Kjós deilir nú með lesendum Matarvefsins ljúffengri Bennaköku sem er fræg í Móberginu. Hún er svo góð og einfalt að baka þessa til að bjóða upp á með sunnudagskaffinu með fjölskyldu og góðum vinum.
Brynja Dadda Sverrisdóttir ástríðubakarinn upp á fjalli í Kjós deilir nú með lesendum Matarvefsins ljúffengri Bennaköku sem er fræg í Móberginu. Hún er svo góð og einfalt að baka þessa til að bjóða upp á með sunnudagskaffinu með fjölskyldu og góðum vinum.
„Þetta er hjónabandssæla en barnabörnunum fannst það nafn alveg ómögulegt og óskiljanlegt þrátt fyrir að amma þeirri reyndi að finna raunhæfa skýringu á nafngiftinni. Það varð úr að kakan var endurskírð hérna og heitir núna Bennakaka, þetta er jú uppáhalds kakan hans Benna okkar,“ segir Brynja og hlær.
Brynja deildi með lesendum uppskrift af sinni uppáhaldsrabarbarasultu á dögunum og hún passar vel í Bennakökuna ljúfu.
Bennakakan fræga
Aðferð: