Burrata osturinn nýtur mikilla vinsælda þessa dagana og hægt er leika sér með fjölmargar útgáfur af því hvernig hægt er að framreiða hann. Berglind Hreiðars hjá Gotterí og gersemar útbjó þennan rétt, burrata á pestóbeði, á dögunum sem má segja að sé ættaður frá Gdansk í Póllandi en vinkona hennar sagði henni frá þessum rétti. Svipaðan rétt smakkaði vinkona hennar á veitingastað þar í borg. Hér er burrata osturinn borinn fram á pestóbeði með hindberjum og fleira góðgæti.
Burrata osturinn nýtur mikilla vinsælda þessa dagana og hægt er leika sér með fjölmargar útgáfur af því hvernig hægt er að framreiða hann. Berglind Hreiðars hjá Gotterí og gersemar útbjó þennan rétt, burrata á pestóbeði, á dögunum sem má segja að sé ættaður frá Gdansk í Póllandi en vinkona hennar sagði henni frá þessum rétti. Svipaðan rétt smakkaði vinkona hennar á veitingastað þar í borg. Hér er burrata osturinn borinn fram á pestóbeði með hindberjum og fleira góðgæti.
Burrata osturinn nýtur mikilla vinsælda þessa dagana og hægt er leika sér með fjölmargar útgáfur af því hvernig hægt er að framreiða hann. Berglind Hreiðars hjá Gotterí og gersemar útbjó þennan rétt, burrata á pestóbeði, á dögunum sem má segja að sé ættaður frá Gdansk í Póllandi en vinkona hennar sagði henni frá þessum rétti. Svipaðan rétt smakkaði vinkona hennar á veitingastað þar í borg. Hér er burrata osturinn borinn fram á pestóbeði með hindberjum og fleira góðgæti.
Burrata á pestóbeði
Aðferð: