Þessi réttur er ómótstæðilega góður, svo gott að njóta á góðum degi og leyfa sér aðeins meira. Fyrst sólin skín ekki þá máttu fá þér eitthvað syndsamlega girnilegt að borða eins og þessar dúnmjúku bao bollur með rifnu svínakjöti sem velt er upp úr bragðmikilli hoisin-sósu og bornar eru fram með sterku gochujang majó og sesamsalati. Heiðurinn af þessari uppskrift á Snorri Guðmundsson hjá Matur og myndir en hann er iðinn að birta myndir af réttum sem kalla fram hungur enda allt ómótstæðilega girnilegt sem hann gerir. Enginn sælkeri verður svikinn af þessari máltíð.
Þessi réttur er ómótstæðilega góður, svo gott að njóta á góðum degi og leyfa sér aðeins meira. Fyrst sólin skín ekki þá máttu fá þér eitthvað syndsamlega girnilegt að borða eins og þessar dúnmjúku bao bollur með rifnu svínakjöti sem velt er upp úr bragðmikilli hoisin-sósu og bornar eru fram með sterku gochujang majó og sesamsalati. Heiðurinn af þessari uppskrift á Snorri Guðmundsson hjá Matur og myndir en hann er iðinn að birta myndir af réttum sem kalla fram hungur enda allt ómótstæðilega girnilegt sem hann gerir. Enginn sælkeri verður svikinn af þessari máltíð.
Þessi réttur er ómótstæðilega góður, svo gott að njóta á góðum degi og leyfa sér aðeins meira. Fyrst sólin skín ekki þá máttu fá þér eitthvað syndsamlega girnilegt að borða eins og þessar dúnmjúku bao bollur með rifnu svínakjöti sem velt er upp úr bragðmikilli hoisin-sósu og bornar eru fram með sterku gochujang majó og sesamsalati. Heiðurinn af þessari uppskrift á Snorri Guðmundsson hjá Matur og myndir en hann er iðinn að birta myndir af réttum sem kalla fram hungur enda allt ómótstæðilega girnilegt sem hann gerir. Enginn sælkeri verður svikinn af þessari máltíð.
Bao bollur með pulled pork með hoisin-sósu, gochujang majó og sesamsalati
Fyrir 2
Aðferð: