Hildur Ómarsdóttir matarbloggari með meiru er sniðugri en flestir þegar kemur að því að koma með skemmtilegar hugmyndir af hollum og góðum réttum. Á dögunum gerði Hildur þessar glútenlausu eggaldin bruschettur sem henta vel fyrir þá sem vilja minnka eða sneiða framhjá brauði sem ótrúlega skemmtileg hugmynd.
Hildur Ómarsdóttir matarbloggari með meiru er sniðugri en flestir þegar kemur að því að koma með skemmtilegar hugmyndir af hollum og góðum réttum. Á dögunum gerði Hildur þessar glútenlausu eggaldin bruschettur sem henta vel fyrir þá sem vilja minnka eða sneiða framhjá brauði sem ótrúlega skemmtileg hugmynd.
Hildur Ómarsdóttir matarbloggari með meiru er sniðugri en flestir þegar kemur að því að koma með skemmtilegar hugmyndir af hollum og góðum réttum. Á dögunum gerði Hildur þessar glútenlausu eggaldin bruschettur sem henta vel fyrir þá sem vilja minnka eða sneiða framhjá brauði sem ótrúlega skemmtileg hugmynd.
„Við hugmyndavinnu við þessa uppskrift sá ég þær fyrir mér sem fullkominn forrétt á sólríkum degi í góðum félagsskap. Ég viðurkenni að ég er farin að þrá svoleiðis daga. Réttinn er auðveldlega hægt að taka með sér í boð þar sem hægt er að elda eggaldinið og útbúa bruschetta mixið deginum áður. Réttinn má borða heitan og kaldan,“ segir Hildur.
Eggaldin bruschettur
Fyrir 2-4
Eggaldinið
Bruschettamix
Aðferð: