Elísabet Reynisdóttir næringarfræðingur gefur uppskrift að girnilegri graskerssúpu sem er í miklu uppáhaldi hjá henni. Uppskriftin er úr bókinni Þú ræður sem Elísabet gaf út á dögunum en þar er að finna fróðleik um bætt mataræði, betri svefn og hvernig megi minnka bólgur í líkamanum.
Elísabet Reynisdóttir næringarfræðingur gefur uppskrift að girnilegri graskerssúpu sem er í miklu uppáhaldi hjá henni. Uppskriftin er úr bókinni Þú ræður sem Elísabet gaf út á dögunum en þar er að finna fróðleik um bætt mataræði, betri svefn og hvernig megi minnka bólgur í líkamanum.
Elísabet Reynisdóttir næringarfræðingur gefur uppskrift að girnilegri graskerssúpu sem er í miklu uppáhaldi hjá henni. Uppskriftin er úr bókinni Þú ræður sem Elísabet gaf út á dögunum en þar er að finna fróðleik um bætt mataræði, betri svefn og hvernig megi minnka bólgur í líkamanum.
„Ég mæli með því að nota hinn helminginn af graskerinu sem meðlæti með máltíðum næstu daga, til dæmis með því að skera graskerið í teninga og steikja í olíu á pönnu eða í ofni, eða með því að mauka í graskersmús. Það má líka útbúa súpu úr öllu graskerinu núna, og frysta það magn sem verður afgangs eftir þessa máltíð. Hálft meðalstórt grasker á að duga fyrir einn í tvær máltíðir,“ segir Elísabet
Aðferð: