Þá er komið að helgarbakstrinum sem er ómissandi hér á matarvefnum og nýtur mikilla vinsælda. Nú töfrar Brynja Dadda Sverrisdóttir, ástríðubakari í Móberginu í Kjós, fram dýrlega sítrónuostaköku sem er sáraeinfalt að gera og allir ráða við. Þessa þarf að gera daginn áður en það á að bera hana fram. Spurning um að drífa í því að gera þessa og eiga með sunnudagskaffinu.
Þá er komið að helgarbakstrinum sem er ómissandi hér á matarvefnum og nýtur mikilla vinsælda. Nú töfrar Brynja Dadda Sverrisdóttir, ástríðubakari í Móberginu í Kjós, fram dýrlega sítrónuostaköku sem er sáraeinfalt að gera og allir ráða við. Þessa þarf að gera daginn áður en það á að bera hana fram. Spurning um að drífa í því að gera þessa og eiga með sunnudagskaffinu.
Þá er komið að helgarbakstrinum sem er ómissandi hér á matarvefnum og nýtur mikilla vinsælda. Nú töfrar Brynja Dadda Sverrisdóttir, ástríðubakari í Móberginu í Kjós, fram dýrlega sítrónuostaköku sem er sáraeinfalt að gera og allir ráða við. Þessa þarf að gera daginn áður en það á að bera hana fram. Spurning um að drífa í því að gera þessa og eiga með sunnudagskaffinu.
Sítrónuostakaka ástríðubakarans
Botn
Fylling
Aðferð: