Telma Þorbergsdóttir matarbloggari á heiðurinn af þessari guðdómlegu uppskrift þar sem þeyttur ostakubbur leikur aðalhlutverkið með dásamlegri útkomu. Hér er á ferðinni kjúklingur grillaður á gríska vísu með þeyttum ostakubbi. Með réttinum er gott að bera fram hrísgrjón og ferskt og gott salat. Hægt er að nota þeyttan ostakubb með hvaða kjöti sem er í stað sósu og kemur afar skemmtilega út. Hann er líka snilld með sem ídýfa með góðu frönsku baguette brauði, frækexi eða jafnvel fersku grænmeti.
Telma Þorbergsdóttir matarbloggari á heiðurinn af þessari guðdómlegu uppskrift þar sem þeyttur ostakubbur leikur aðalhlutverkið með dásamlegri útkomu. Hér er á ferðinni kjúklingur grillaður á gríska vísu með þeyttum ostakubbi. Með réttinum er gott að bera fram hrísgrjón og ferskt og gott salat. Hægt er að nota þeyttan ostakubb með hvaða kjöti sem er í stað sósu og kemur afar skemmtilega út. Hann er líka snilld með sem ídýfa með góðu frönsku baguette brauði, frækexi eða jafnvel fersku grænmeti.
Telma Þorbergsdóttir matarbloggari á heiðurinn af þessari guðdómlegu uppskrift þar sem þeyttur ostakubbur leikur aðalhlutverkið með dásamlegri útkomu. Hér er á ferðinni kjúklingur grillaður á gríska vísu með þeyttum ostakubbi. Með réttinum er gott að bera fram hrísgrjón og ferskt og gott salat. Hægt er að nota þeyttan ostakubb með hvaða kjöti sem er í stað sósu og kemur afar skemmtilega út. Hann er líka snilld með sem ídýfa með góðu frönsku baguette brauði, frækexi eða jafnvel fersku grænmeti.
Grískur kjúklingur með þeyttum ostakubb
Grillaður kjúklingur á gríska vísu
Aðferð:
Þeyttur ostakubbur
Aðferð: