Þessi dásemdar marensterta er með sumarlegu ívafi og passar vel til að bjóða upp á í sumarfríinu eða mæta með í næsta sumarboð. Þetta er marensterta með rjóma, ferskum berjum, Daim súkkulaði og fílakaramellusósu sem tikkar í öll boxin og er jafn klassísk og íslenska sumarkonan. Helena Gunnarsdóttir hjá Eldhúsperlum á heiðurinn af uppskriftinni en hún gerði hana fyrir uppskriftavefinn Gott í matinn.
Þessi dásemdar marensterta er með sumarlegu ívafi og passar vel til að bjóða upp á í sumarfríinu eða mæta með í næsta sumarboð. Þetta er marensterta með rjóma, ferskum berjum, Daim súkkulaði og fílakaramellusósu sem tikkar í öll boxin og er jafn klassísk og íslenska sumarkonan. Helena Gunnarsdóttir hjá Eldhúsperlum á heiðurinn af uppskriftinni en hún gerði hana fyrir uppskriftavefinn Gott í matinn.
Þessi dásemdar marensterta er með sumarlegu ívafi og passar vel til að bjóða upp á í sumarfríinu eða mæta með í næsta sumarboð. Þetta er marensterta með rjóma, ferskum berjum, Daim súkkulaði og fílakaramellusósu sem tikkar í öll boxin og er jafn klassísk og íslenska sumarkonan. Helena Gunnarsdóttir hjá Eldhúsperlum á heiðurinn af uppskriftinni en hún gerði hana fyrir uppskriftavefinn Gott í matinn.
Ein allra vinsælasta tertan á veisluborðum er einmitt marens, það er líka alveg ótrúlega einfalt að gera marenstertu og á flestra færi. Best er að gera botnana daginn áður en bera á tertuna fram. Auk þess er gott að setja á tertuna 6-8 klukkustundum áður en það á að bera dýrðina fram.
Marensterta með sumarívafi
Marensbotnar
Aðferð:
Fylling
Aðferð:
Ofan á
Aðferð og samsetning tertunnar: