Í dag, 14. júlí er þjóðhátíðardagur Frakka, Bastilludagurinn frægi. Til að fagna þjóðhátíðardeginum með Frökkum er upplagt að baka ekta franskar Magdalenur eða Madeleines sem og þær heita á frönsku. Þær eru einfaldar og góðar, passa vel, til að mynda, með kampavíni og líka með rjúkandi heitu kaffi. Vert er að byrja strax að baka ef þið viljið bjóða upp á þessar með sunnudagskaffinu eða í eftirrétt með kvöldverðinum, því deigið þarf að kæla í að minnsta kosti tvær klukkustundir fyrir bakstur. Síðan þarf auðvitað að eiga rétta formið fyrir þessar kökur eða Magdalenuform en þessar kökur eru litlar skeljalaga kökur og bakaðar í frönskum skeljalaga formum.
Í dag, 14. júlí er þjóðhátíðardagur Frakka, Bastilludagurinn frægi. Til að fagna þjóðhátíðardeginum með Frökkum er upplagt að baka ekta franskar Magdalenur eða Madeleines sem og þær heita á frönsku. Þær eru einfaldar og góðar, passa vel, til að mynda, með kampavíni og líka með rjúkandi heitu kaffi. Vert er að byrja strax að baka ef þið viljið bjóða upp á þessar með sunnudagskaffinu eða í eftirrétt með kvöldverðinum, því deigið þarf að kæla í að minnsta kosti tvær klukkustundir fyrir bakstur. Síðan þarf auðvitað að eiga rétta formið fyrir þessar kökur eða Magdalenuform en þessar kökur eru litlar skeljalaga kökur og bakaðar í frönskum skeljalaga formum.
Í dag, 14. júlí er þjóðhátíðardagur Frakka, Bastilludagurinn frægi. Til að fagna þjóðhátíðardeginum með Frökkum er upplagt að baka ekta franskar Magdalenur eða Madeleines sem og þær heita á frönsku. Þær eru einfaldar og góðar, passa vel, til að mynda, með kampavíni og líka með rjúkandi heitu kaffi. Vert er að byrja strax að baka ef þið viljið bjóða upp á þessar með sunnudagskaffinu eða í eftirrétt með kvöldverðinum, því deigið þarf að kæla í að minnsta kosti tvær klukkustundir fyrir bakstur. Síðan þarf auðvitað að eiga rétta formið fyrir þessar kökur eða Magdalenuform en þessar kökur eru litlar skeljalaga kökur og bakaðar í frönskum skeljalaga formum.
Magdalenur eða Madeleines eins og þær heita á frönsku
Aðferð: