Ísak Aron Jóhannsson fyrirliði íslenska kokkalandsliðsins og eigandi ZAK veitingaþjónustunnar nýtur þess að grilla á sumrin og gerir mikið af því. Landsliðskokkarnir í íslenska kokkalandsliðinu eiga allir sína uppáhaldsútgáfu af hamborgara og margir þeirra eru búnir að deila með lesendum Matarvefsins uppskriftinni af sínum uppáhalds. Nú er komið að Ísaki að svipta hulunni af sínum uppáhaldshamborgara þessa dagana. Þessi borgari er rosalegur, samsetningin er framúrskarandi og það er erfitt að toppa þennan. Hann á eftir að slá í gegn í næstu grillveislu.
Ísak Aron Jóhannsson fyrirliði íslenska kokkalandsliðsins og eigandi ZAK veitingaþjónustunnar nýtur þess að grilla á sumrin og gerir mikið af því. Landsliðskokkarnir í íslenska kokkalandsliðinu eiga allir sína uppáhaldsútgáfu af hamborgara og margir þeirra eru búnir að deila með lesendum Matarvefsins uppskriftinni af sínum uppáhalds. Nú er komið að Ísaki að svipta hulunni af sínum uppáhaldshamborgara þessa dagana. Þessi borgari er rosalegur, samsetningin er framúrskarandi og það er erfitt að toppa þennan. Hann á eftir að slá í gegn í næstu grillveislu.
Ísak Aron Jóhannsson fyrirliði íslenska kokkalandsliðsins og eigandi ZAK veitingaþjónustunnar nýtur þess að grilla á sumrin og gerir mikið af því. Landsliðskokkarnir í íslenska kokkalandsliðinu eiga allir sína uppáhaldsútgáfu af hamborgara og margir þeirra eru búnir að deila með lesendum Matarvefsins uppskriftinni af sínum uppáhalds. Nú er komið að Ísaki að svipta hulunni af sínum uppáhaldshamborgara þessa dagana. Þessi borgari er rosalegur, samsetningin er framúrskarandi og það er erfitt að toppa þennan. Hann á eftir að slá í gegn í næstu grillveislu.
„Þessi burger er tileinkaður Akureyringum en hann er samansettur af Chuck grillborgurum frá Norðlensku, með bræddum piparosti, rauðlauksultu, steiktum sveppum, chili-bernaise, kartöfluhamborgarabrauði og síðast en ekki síst með frönskum kartöflum á milli,“ segir Ísak.
Hvað varðar magn á hamborgurum er ykkar að velja hvort þið viljið grilla tvo, fjóra eða sex. Þá miðið þið meðlætið ofan á hamborgarana sem og fjölda hamborgarabrauða eftir því. Uppskriftirnar að rauðslaukssultunni og chili-bernaise sósunni duga vel á nokkrar borgara.
„Spicy“ Akureyringurinn – grillborgari með bræddum piparosti, rauðlaukssultu, steiktum sveppum, chili-bernaise sósu, frönskum karöflum í kartöfluhamborgarabrauði
Steiktir sveppir
Aðferð:
Rauðlauksulta
Aðferð:
Chili-bernaise sósa
Aðferð:
Chuck grillborgari frá Norðlenska
Franskar að eigin vali
Aðferð:
Samsetning á hamborgaranum: