Hanna Thordarson keramiker og matgæðingur með meiru elskar fátt meira en að töfra fram girnilegar kræsingar. Ástríða hennar leynir sér ekki þegar hún er í eldhúsinu og þegar ítölsk matargerð er annars vegar blómstrar hún hreinlega í eldhúsinu. Hér er á ferðinni uppskrift að heimagerðu ravioli sem kemur bragðlaukunum á flug og er í raun skylda að prófa ef þú elskar ítalskan mat.
Hanna Thordarson keramiker og matgæðingur með meiru elskar fátt meira en að töfra fram girnilegar kræsingar. Ástríða hennar leynir sér ekki þegar hún er í eldhúsinu og þegar ítölsk matargerð er annars vegar blómstrar hún hreinlega í eldhúsinu. Hér er á ferðinni uppskrift að heimagerðu ravioli sem kemur bragðlaukunum á flug og er í raun skylda að prófa ef þú elskar ítalskan mat.
Hanna Thordarson keramiker og matgæðingur með meiru elskar fátt meira en að töfra fram girnilegar kræsingar. Ástríða hennar leynir sér ekki þegar hún er í eldhúsinu og þegar ítölsk matargerð er annars vegar blómstrar hún hreinlega í eldhúsinu. Hér er á ferðinni uppskrift að heimagerðu ravioli sem kemur bragðlaukunum á flug og er í raun skylda að prófa ef þú elskar ítalskan mat.
„Eitt af því skemmtilegra sem ég geri er að búa til mismunandi útgáfur af fyllingum í heimatilbúið pasta. Það er hægt að gera mismunandi útgátur af ravioli en þessi er í uppáhaldi og er það tvennt sem stendur upp úr, annars vegar hversu skemmtileg vinnslan er og svo hins vegar hvað bragðlaukarnir hafa gaman af. Tilfinningin er smá eins og að vera staddur á góðum, litlum ítölskum veitingastað. Ég bý sjálf til pastað og ricottaostinn en það má líka alveg sleppa því og kaupa tilbúið en ef maður er í stuði þá er sáraeinfalt að búa til hvort tveggja.
Salvíusmjörið gerir mikið og sama má segja ef notað er aðeins af pestói. Rifni sítrónubörkurinn setur punktinn klárlega yfir i-ið. Rétturinn er bæði góður sem aðalréttur eða forréttur,“ segir Hanna sposk. Hanna heldur úti sinni eigin uppskriftasíðu hér þar sem er að finna fullt af girnilegum uppskriftum sem hreinlega kveðja í bragðlaukunum.
Ravioli með spínatfyllingu að hætti Hönnu
Aðferð:
Fylling
Aðferð:
Ravioli
Fyrir samsetningu og framreiðslu
Samsetning og framreiðsla
Brennd salvía og smjör