Kristjana Steingrímsdóttir, alla jafna kölluð Jana, er snillingur að búa til nýjar uppskriftir að girnilegum og hollum réttum. Þessi dásamlegi banana- og jarðarberjahleifur er nýjasta afurð hennar úr eldhúsinu og slóg rækilega í gegn hjá fjölskyldu hennar.
Kristjana Steingrímsdóttir, alla jafna kölluð Jana, er snillingur að búa til nýjar uppskriftir að girnilegum og hollum réttum. Þessi dásamlegi banana- og jarðarberjahleifur er nýjasta afurð hennar úr eldhúsinu og slóg rækilega í gegn hjá fjölskyldu hennar.
Kristjana Steingrímsdóttir, alla jafna kölluð Jana, er snillingur að búa til nýjar uppskriftir að girnilegum og hollum réttum. Þessi dásamlegi banana- og jarðarberjahleifur er nýjasta afurð hennar úr eldhúsinu og slóg rækilega í gegn hjá fjölskyldu hennar.
„Það er ótrúlega auðvelt að útbúa þennan hleif og tær snilld að henda í hann þegar þið eigið vel þroskaða banana. Ég notaði frosin jarðarber þar sem fersku berin klárast ávallt um leið og ég kem með þau heim úr búðinni, alveg sama hversu mikið af þeim ég kaupi. Ég toppaði síðan hleifinn með jarðarberja- og vanillu grískri jógúrt, þurrkuðum jarðarberjum og hvítu súkkulaði. Það er pottþétt líka mjög gott að bera hleifinn fram með ís eða þeyttum rjóma en svo er þessi uppskrift bara svo góð að hleifur er góður bara einn og sér,“ segir Jana með bros á vör. Hægt er að fylgjast með Jönu gegnum Instagram-síðuna hennar hér.
Banana- og jarðarberjahleifur
Til að setja ofan á
Aðferð: