Hér er á ferðinni trúlega góður fiskréttur, ýsa með Miðjarðarhafs ívafi, sem hentar vel þegar þig langar að gera vel við þína og bjóða í mat. Það er svo gott og hollt að borða fisk tvisvar til þrisvar í viku hið minnsta og því er upplagt að prófa nýjar uppskriftir og koma með nýja bragðupplifun. Helga Magga heilsumarkþjálfi á heiðurinn af þessari uppskriftir og er eins og ávallt iðin að deila með fylgjendum sínum myndbandi af því sem hún galdrar fram.
Hér er á ferðinni trúlega góður fiskréttur, ýsa með Miðjarðarhafs ívafi, sem hentar vel þegar þig langar að gera vel við þína og bjóða í mat. Það er svo gott og hollt að borða fisk tvisvar til þrisvar í viku hið minnsta og því er upplagt að prófa nýjar uppskriftir og koma með nýja bragðupplifun. Helga Magga heilsumarkþjálfi á heiðurinn af þessari uppskriftir og er eins og ávallt iðin að deila með fylgjendum sínum myndbandi af því sem hún galdrar fram.
Hér er á ferðinni trúlega góður fiskréttur, ýsa með Miðjarðarhafs ívafi, sem hentar vel þegar þig langar að gera vel við þína og bjóða í mat. Það er svo gott og hollt að borða fisk tvisvar til þrisvar í viku hið minnsta og því er upplagt að prófa nýjar uppskriftir og koma með nýja bragðupplifun. Helga Magga heilsumarkþjálfi á heiðurinn af þessari uppskriftir og er eins og ávallt iðin að deila með fylgjendum sínum myndbandi af því sem hún galdrar fram.
Fiskréttur á pönnu
Aðferð: