Þessa dagana er rabarbarinn allsráðandi víða og mörgum vantar hugmyndir að því hvernig má nýta hann. Þegar ég leitaði til Brynju Döddu Sverrisdóttur ástríðubakara í Móberginu í Kjós að fleiri hugmyndum hvernig mætti nýta rabarbarann kom ég ekki að tómum kofanum. Hún er óstöðvandi þegar kemur að því að nýta rabarbarann og búa til úr honum kræsingar. Sjálf er hún iðin að leita að nýjum uppskriftum og gera að sínum.
Þessa dagana er rabarbarinn allsráðandi víða og mörgum vantar hugmyndir að því hvernig má nýta hann. Þegar ég leitaði til Brynju Döddu Sverrisdóttur ástríðubakara í Móberginu í Kjós að fleiri hugmyndum hvernig mætti nýta rabarbarann kom ég ekki að tómum kofanum. Hún er óstöðvandi þegar kemur að því að nýta rabarbarann og búa til úr honum kræsingar. Sjálf er hún iðin að leita að nýjum uppskriftum og gera að sínum.
Þessa dagana er rabarbarinn allsráðandi víða og mörgum vantar hugmyndir að því hvernig má nýta hann. Þegar ég leitaði til Brynju Döddu Sverrisdóttur ástríðubakara í Móberginu í Kjós að fleiri hugmyndum hvernig mætti nýta rabarbarann kom ég ekki að tómum kofanum. Hún er óstöðvandi þegar kemur að því að nýta rabarbarann og búa til úr honum kræsingar. Sjálf er hún iðin að leita að nýjum uppskriftum og gera að sínum.
„Ég er endalaust að reyna að finna fleiri uppskriftir með rabarbara, það þarf að nýta hann betur,“ segir Brynja og bætir við að uppskriftin að rababarakökunni sem hún gerði á dögunum sé alveg dásamlega góð. „Þessi er góð, ég rakst á hana á danskri síðu og prófaði mig aðeins áfram og þetta var útkoman.“
Rabarbarakaka með sykurtoppi
Aðferð: