Hildur Ómarsdóttir, matarbloggari og grænkeri, töfrar reglulega fram gómsæta og kræsilega grænkerarétti sem hitta alltaf í mark. Hún leitar gjarnan innblásturs á samfélagsmiðlum og gerði girnilega kasjúíspinna með vanillu og pistasíuhnetum eftir að hafa rekist á ótal myndir á Instagram af ís og súkkulaði.
Hildur Ómarsdóttir, matarbloggari og grænkeri, töfrar reglulega fram gómsæta og kræsilega grænkerarétti sem hitta alltaf í mark. Hún leitar gjarnan innblásturs á samfélagsmiðlum og gerði girnilega kasjúíspinna með vanillu og pistasíuhnetum eftir að hafa rekist á ótal myndir á Instagram af ís og súkkulaði.
Hildur Ómarsdóttir, matarbloggari og grænkeri, töfrar reglulega fram gómsæta og kræsilega grænkerarétti sem hitta alltaf í mark. Hún leitar gjarnan innblásturs á samfélagsmiðlum og gerði girnilega kasjúíspinna með vanillu og pistasíuhnetum eftir að hafa rekist á ótal myndir á Instagram af ís og súkkulaði.
Kasjúíspinnarnir eru sykurlausir og seðjandi.