Kökudrottningin Linda Ben veit hvað þarf til þess að fara með bragðlaukana í töfrandi ferðalag. Hér gefur hún uppskrift að smákökum sem eru með karamellusúkkulaði sem flestir borða nú bara beint úr umbúðunum. Súkkulaðið er gott eitt og sér en ennþá betra þegar það hittir kökudeig og fær að bakast í bakaraofni.
Kökudrottningin Linda Ben veit hvað þarf til þess að fara með bragðlaukana í töfrandi ferðalag. Hér gefur hún uppskrift að smákökum sem eru með karamellusúkkulaði sem flestir borða nú bara beint úr umbúðunum. Súkkulaðið er gott eitt og sér en ennþá betra þegar það hittir kökudeig og fær að bakast í bakaraofni.
Kökudrottningin Linda Ben veit hvað þarf til þess að fara með bragðlaukana í töfrandi ferðalag. Hér gefur hún uppskrift að smákökum sem eru með karamellusúkkulaði sem flestir borða nú bara beint úr umbúðunum. Súkkulaðið er gott eitt og sér en ennþá betra þegar það hittir kökudeig og fær að bakast í bakaraofni.
„Þessar pralín saltkararmellufylltu smákökur eru svo guðdómlega góðar. Saltkaramellan lekur út í deigið og gerir það klístrað og algjörlega ómótstæðilegt,“ segir Linda Ben á vef sínum lindaben.is.
Aðferð: