Eftir Verslunarmannahelgi þar sem tíðkast að gera vel við sig í mat og drykk er gott að leita aftur í einfaldleikann. Einfaldleikinn þarf þó ekki að vera óspennandi og goslaus. Hann getur verið alveg löðrandi eins og þessi réttur sannar. Hér er á ferð spaghettí með heimagerðu salthnetupestói sem bráðnar í munni og færir þennan mánudagsþriðjudag upp á annað plan. Gott er að strá svolitlum parmesanosti yfir pestóið þegar það er komið á diskinn.
Eftir Verslunarmannahelgi þar sem tíðkast að gera vel við sig í mat og drykk er gott að leita aftur í einfaldleikann. Einfaldleikinn þarf þó ekki að vera óspennandi og goslaus. Hann getur verið alveg löðrandi eins og þessi réttur sannar. Hér er á ferð spaghettí með heimagerðu salthnetupestói sem bráðnar í munni og færir þennan mánudagsþriðjudag upp á annað plan. Gott er að strá svolitlum parmesanosti yfir pestóið þegar það er komið á diskinn.
Eftir Verslunarmannahelgi þar sem tíðkast að gera vel við sig í mat og drykk er gott að leita aftur í einfaldleikann. Einfaldleikinn þarf þó ekki að vera óspennandi og goslaus. Hann getur verið alveg löðrandi eins og þessi réttur sannar. Hér er á ferð spaghettí með heimagerðu salthnetupestói sem bráðnar í munni og færir þennan mánudagsþriðjudag upp á annað plan. Gott er að strá svolitlum parmesanosti yfir pestóið þegar það er komið á diskinn.
Aðferð: