Heiðurinn af föstudagspítsunni að þessu sinni á Árni Þorvarðarson bakari og fagstjóri við Hótel- og matvælaskólann í Kópavogi. Hann elskar að baka pítsur og veit fátt skemmtilegra að koma með nýjar útfærslur. Að þessu sinni býður Árni lesendum upp á grillað hvítlauksbrauð sem er í raun hvítlauksbrauðpítsa og hægt að bjóða upp á með alls konar mat.
Heiðurinn af föstudagspítsunni að þessu sinni á Árni Þorvarðarson bakari og fagstjóri við Hótel- og matvælaskólann í Kópavogi. Hann elskar að baka pítsur og veit fátt skemmtilegra að koma með nýjar útfærslur. Að þessu sinni býður Árni lesendum upp á grillað hvítlauksbrauð sem er í raun hvítlauksbrauðpítsa og hægt að bjóða upp á með alls konar mat.
Heiðurinn af föstudagspítsunni að þessu sinni á Árni Þorvarðarson bakari og fagstjóri við Hótel- og matvælaskólann í Kópavogi. Hann elskar að baka pítsur og veit fátt skemmtilegra að koma með nýjar útfærslur. Að þessu sinni býður Árni lesendum upp á grillað hvítlauksbrauð sem er í raun hvítlauksbrauðpítsa og hægt að bjóða upp á með alls konar mat.
Grillað hvítlauksbrauð er algengt að borða sem aðalrétt eða sem meðlæti með til dæmis með hummus, pestói eða öðrum sælkerasósum. Það er einnig gott að skera það í bita og njóta þess sem snakks. Grillað hvítlauksbrauð er fjölbreyttur valkostur. Það er í rauninni engin takmörk á hvernig þú getur skapað þitt eigið bragðmikla focaccia hvítlauksbrauð.
Grillað hvítlauksbrauð
Aðferð: