Grillaða pylsur njóta mikilla vinsælda á sumrin og gleðja marga svanga munna. Það er hægt að leika sér með pylsur og bera þær fram á margvíslegan og spennandi hátt. Anna Björk Eðvarðsdóttir matarbloggari og formaður Hringsins, sem heldur úti uppskriftavefnum Anna Björk, hefur mikið dálæti af pylsum og gera þær hafa sælkeramáltíð. Hér er spennandi útfærsla úr hennar smiðju þar sem hún ber pylsurnar fram með bjórsoðnum, sætum lauk og chilisalsa sem kemur bragðlaukunum á flug.
Grillaða pylsur njóta mikilla vinsælda á sumrin og gleðja marga svanga munna. Það er hægt að leika sér með pylsur og bera þær fram á margvíslegan og spennandi hátt. Anna Björk Eðvarðsdóttir matarbloggari og formaður Hringsins, sem heldur úti uppskriftavefnum Anna Björk, hefur mikið dálæti af pylsum og gera þær hafa sælkeramáltíð. Hér er spennandi útfærsla úr hennar smiðju þar sem hún ber pylsurnar fram með bjórsoðnum, sætum lauk og chilisalsa sem kemur bragðlaukunum á flug.
Grillaða pylsur njóta mikilla vinsælda á sumrin og gleðja marga svanga munna. Það er hægt að leika sér með pylsur og bera þær fram á margvíslegan og spennandi hátt. Anna Björk Eðvarðsdóttir matarbloggari og formaður Hringsins, sem heldur úti uppskriftavefnum Anna Björk, hefur mikið dálæti af pylsum og gera þær hafa sælkeramáltíð. Hér er spennandi útfærsla úr hennar smiðju þar sem hún ber pylsurnar fram með bjórsoðnum, sætum lauk og chilisalsa sem kemur bragðlaukunum á flug.
„Góð pylsa kætir okkur fjölskylduna alltaf. Það sem setur þessar pylsur í 1. sæti hjá fjölskyldunni er auðvitað frábær pylsa og síðan meðlætið, samspilið milli sæta lauksins, hitans og kryddinu úr chilisalsanu. Svo toppar maður dýrðina með sterku sinnepi. Einn jökulkaldur með er ekki slæmt,“ segir Anna Björk og brosir.
Hún mælir með að hver og einn velji sér pylsu við hæfi en það eru til fjölmargar tegundir af pylsum í dag sem skemmtilegt er að grilla og leika sér með þegar kemur að meðlæti.
Pylsur með bjórsoðnum, sætum lauk og chilisalsa
Fyrir 4
Bjórsoðinn sætur laukur
Aðferð:
Chilisalsa
Aðferð:
Samsetning: