Ég bauð fjölskyldunni upp á þennan ljúffenga fiskrétt í vikunni og einfalt meðlæti sem tekur stutta stund að framreiða. Hér eru á ferðinni ofnbakaðir þorskhnakkar í osta- og pestósósu sem bragðast ómótstæðilega vel saman. Með þessu bauð ég upp á ferskt salat og soðin hrísgrjón. Það má líka sjóða nýtt smælki, kartöflur og hafa með. Nú er uppskerutími og nýjar kartöflur komnar í verslanir sem passa fullkomlega þessum fiskrétt.
Ég bauð fjölskyldunni upp á þennan ljúffenga fiskrétt í vikunni og einfalt meðlæti sem tekur stutta stund að framreiða. Hér eru á ferðinni ofnbakaðir þorskhnakkar í osta- og pestósósu sem bragðast ómótstæðilega vel saman. Með þessu bauð ég upp á ferskt salat og soðin hrísgrjón. Það má líka sjóða nýtt smælki, kartöflur og hafa með. Nú er uppskerutími og nýjar kartöflur komnar í verslanir sem passa fullkomlega þessum fiskrétt.
Ég bauð fjölskyldunni upp á þennan ljúffenga fiskrétt í vikunni og einfalt meðlæti sem tekur stutta stund að framreiða. Hér eru á ferðinni ofnbakaðir þorskhnakkar í osta- og pestósósu sem bragðast ómótstæðilega vel saman. Með þessu bauð ég upp á ferskt salat og soðin hrísgrjón. Það má líka sjóða nýtt smælki, kartöflur og hafa með. Nú er uppskerutími og nýjar kartöflur komnar í verslanir sem passa fullkomlega þessum fiskrétt.
Ofnbakaðir þorskhnakkar í osta- og pestósósu
Fyrir 4
Aðferð: