Árni Þorvarðarson bakari og fagstjóri við Hótel- og matvælaskólann í Kópavogi elskar að baka pítsur og alls konar meðlæti úr pítsadeigi á ítalska vísu. Hann hefur verið iðinn við að deila með lesendum Matarvefsins uppskriftum úr smiðju sinni á föstudögum og það verður engin undantekning á því í dag. Að þessu sinni býður Árni lesendum upp á brauðstangir og heimagerða brauðstangasósu.
Árni Þorvarðarson bakari og fagstjóri við Hótel- og matvælaskólann í Kópavogi elskar að baka pítsur og alls konar meðlæti úr pítsadeigi á ítalska vísu. Hann hefur verið iðinn við að deila með lesendum Matarvefsins uppskriftum úr smiðju sinni á föstudögum og það verður engin undantekning á því í dag. Að þessu sinni býður Árni lesendum upp á brauðstangir og heimagerða brauðstangasósu.
Árni Þorvarðarson bakari og fagstjóri við Hótel- og matvælaskólann í Kópavogi elskar að baka pítsur og alls konar meðlæti úr pítsadeigi á ítalska vísu. Hann hefur verið iðinn við að deila með lesendum Matarvefsins uppskriftum úr smiðju sinni á föstudögum og það verður engin undantekning á því í dag. Að þessu sinni býður Árni lesendum upp á brauðstangir og heimagerða brauðstangasósu.
Brauðstangir eru ekta föstudagsréttur og margir fá sér brauðstangir með pítsu. Brauðstangir eru líka oft þjónaðar sem forréttur með sósu eða dippi, eins og tómatsósu, pestósósu eða hvítlaukssmjöri. Þær geta einnig verið gott meðlæti með salati eða súpum. Brauðstangir eru fjölbreyttar og bragðmiklar og því oft vinsælar á matseðlum á veitingastöðum.
Fylltar brauðstangir
Fylling:
Aðferð:
Brauðstangasósa með ferskri basilíku
Aðferð: