Guðrún Erla Guðjónsdóttir bakari og nemi í konditor sér um helgarbaksturinn að þessu sinni sem er fastur liður á Matarvefnum og nýtur mikilla vinsælda hjá lesendum. Guðrún Erla er þekkt fyrir sínar ljúffengu og falegu kökur en hún vann meðal annars keppnina um Köku ársins í fyrra og var í öðru sæti árinu á undan. Hún er fagmaður fram í fingurgóma og allt sem hún gerir er hreint augnakonfekt að njóta.
Guðrún Erla Guðjónsdóttir bakari og nemi í konditor sér um helgarbaksturinn að þessu sinni sem er fastur liður á Matarvefnum og nýtur mikilla vinsælda hjá lesendum. Guðrún Erla er þekkt fyrir sínar ljúffengu og falegu kökur en hún vann meðal annars keppnina um Köku ársins í fyrra og var í öðru sæti árinu á undan. Hún er fagmaður fram í fingurgóma og allt sem hún gerir er hreint augnakonfekt að njóta.
Guðrún Erla Guðjónsdóttir bakari og nemi í konditor sér um helgarbaksturinn að þessu sinni sem er fastur liður á Matarvefnum og nýtur mikilla vinsælda hjá lesendum. Guðrún Erla er þekkt fyrir sínar ljúffengu og falegu kökur en hún vann meðal annars keppnina um Köku ársins í fyrra og var í öðru sæti árinu á undan. Hún er fagmaður fram í fingurgóma og allt sem hún gerir er hreint augnakonfekt að njóta.
„Þessi kökuuppskrift er frá ömmu minni, og ég bakaði hana einmitt fyrir afmælisdaginn hennar sem var núna í vikunni, þann 13. ágúst síðastliðinn. Ég man vel eftir þessari köku úr æsku minni og finnst hún einstaklega góð svona um sumarið og sérstaklega þegar það er gott veður. Hennar uppáhalds blóm eru stjúpur þannig ég ákvað að skreyta kökuna með þeim. Stjúpur eru einstaklega fallegt skraut og ekki sakar að þær séu líka ætisblóm, það er að segja að það má borða þær,“ segir Guðrún Erla og brosir.
Appelsínutertan hennar ömmu
Botn
Aðferð:
Smjörkrem
Aðferð:
Samsetning: