Hér kemur góð útgáfa af engifermajó fyrir engiferfólkið úr smiðju Hönnu Thordarson matgæðings með meiru sem heldur úti uppskriftavefnum Hanna.is. Majónesið er gott, einfalt að búa það til og hægt að bera það fram til að mynda með humarsalati, pasta, fiski eða grillkjöti. Þeir sem vilja hafa sterkt engiferbragð geta alveg aukið magnið af engiferinu enda gott að láta engiferið aðeins rífa í bragðlaukana.
Hér kemur góð útgáfa af engifermajó fyrir engiferfólkið úr smiðju Hönnu Thordarson matgæðings með meiru sem heldur úti uppskriftavefnum Hanna.is. Majónesið er gott, einfalt að búa það til og hægt að bera það fram til að mynda með humarsalati, pasta, fiski eða grillkjöti. Þeir sem vilja hafa sterkt engiferbragð geta alveg aukið magnið af engiferinu enda gott að láta engiferið aðeins rífa í bragðlaukana.
Hér kemur góð útgáfa af engifermajó fyrir engiferfólkið úr smiðju Hönnu Thordarson matgæðings með meiru sem heldur úti uppskriftavefnum Hanna.is. Majónesið er gott, einfalt að búa það til og hægt að bera það fram til að mynda með humarsalati, pasta, fiski eða grillkjöti. Þeir sem vilja hafa sterkt engiferbragð geta alveg aukið magnið af engiferinu enda gott að láta engiferið aðeins rífa í bragðlaukana.
Engifermajó að hætti Hönnu
Aðferð: