Hér er á ferðinni uppskrift, sem kemur úr smiðju Helenu Gunnarsdóttur matarbloggara hjá Eldhúsperlum, að sérlega bragðgóðum og dúnmjúkum morgunbollur sem er fljótlegt að gera og þarf ekki að hnoða. Þær má annað hvort útbúa kvöldinu áður og láta hefast inni í ísskáp yfir nótt eða láta þær lyfta sér við stofuhita. Ómótstæðilegar nýbakaðar með smjöri og osti og fullkomnar í skólanestið eða í vinnuna.
Hér er á ferðinni uppskrift, sem kemur úr smiðju Helenu Gunnarsdóttur matarbloggara hjá Eldhúsperlum, að sérlega bragðgóðum og dúnmjúkum morgunbollur sem er fljótlegt að gera og þarf ekki að hnoða. Þær má annað hvort útbúa kvöldinu áður og láta hefast inni í ísskáp yfir nótt eða láta þær lyfta sér við stofuhita. Ómótstæðilegar nýbakaðar með smjöri og osti og fullkomnar í skólanestið eða í vinnuna.
Hér er á ferðinni uppskrift, sem kemur úr smiðju Helenu Gunnarsdóttur matarbloggara hjá Eldhúsperlum, að sérlega bragðgóðum og dúnmjúkum morgunbollur sem er fljótlegt að gera og þarf ekki að hnoða. Þær má annað hvort útbúa kvöldinu áður og láta hefast inni í ísskáp yfir nótt eða láta þær lyfta sér við stofuhita. Ómótstæðilegar nýbakaðar með smjöri og osti og fullkomnar í skólanestið eða í vinnuna.
Morgunbollur með jógúrt og hunangi
U.þ.b. 10 bollur
Aðferð: