Hér er á ferðinni apabrauð sem er mjög skemmtilegt að búa til með litla fólkinu og hella sér svo yfir það og borða nýbakað og volgt. Snilldin við þetta apabrauð er að það er búið til úr tilbúnu pítsadeigi, svo það minnkar fyrirhöfnina töluvert. Það er í raun bara þetta skemmtilega eftir. Heiðurinn af þessari uppskrift á Anna Björk Eðvarðsdóttir, formaður Hringsins, en hún elskar fátt meira en að gera kræsingar með sínu besta fólki og þá sérstaklega barnabörnunum.
Hér er á ferðinni apabrauð sem er mjög skemmtilegt að búa til með litla fólkinu og hella sér svo yfir það og borða nýbakað og volgt. Snilldin við þetta apabrauð er að það er búið til úr tilbúnu pítsadeigi, svo það minnkar fyrirhöfnina töluvert. Það er í raun bara þetta skemmtilega eftir. Heiðurinn af þessari uppskrift á Anna Björk Eðvarðsdóttir, formaður Hringsins, en hún elskar fátt meira en að gera kræsingar með sínu besta fólki og þá sérstaklega barnabörnunum.
Hér er á ferðinni apabrauð sem er mjög skemmtilegt að búa til með litla fólkinu og hella sér svo yfir það og borða nýbakað og volgt. Snilldin við þetta apabrauð er að það er búið til úr tilbúnu pítsadeigi, svo það minnkar fyrirhöfnina töluvert. Það er í raun bara þetta skemmtilega eftir. Heiðurinn af þessari uppskrift á Anna Björk Eðvarðsdóttir, formaður Hringsins, en hún elskar fátt meira en að gera kræsingar með sínu besta fólki og þá sérstaklega barnabörnunum.
„Það þurfti svo sannarlega ekki að reka á eftir brauðbitunum ofan í litla fólkið, ekki heldur okkur eldra liðinu. Sumir borðuðu brauðið með sínu sniði, eins og Eva Rut litla, tveggja ára, sem vildi endilega hafa tómatsósu með sínum bitum. Þau eldri, Andri Hrafnar níu ára, Guðjón Freyr sjö ára og Eydís Líf fjögurra ára, slepptu því nú alveg,“ segir Anna Björk og hlær. Fyrir áhugasama þá heldur Anna Björk úti köku- og matarbloggi hér.
Apabrauð
Fyrir 4-5
Kanilsykur
Aðferð:
Brauð
Aðferð:
Glassúr
Aðferð: