Hér er á ferðinni skotheldur kokteill fyrir menningarnótt í boði Íslandsmeistarans í kokteilagerð, Grétars Matthíassonar barþjóns hjá Blik Bistró. Þetta er epla- og rabarbarakokteill sem gleður bragðlaukana en núna er síðasta tækifæri að nota rabarbarann úr garðinum.
Hér er á ferðinni skotheldur kokteill fyrir menningarnótt í boði Íslandsmeistarans í kokteilagerð, Grétars Matthíassonar barþjóns hjá Blik Bistró. Þetta er epla- og rabarbarakokteill sem gleður bragðlaukana en núna er síðasta tækifæri að nota rabarbarann úr garðinum.
Hér er á ferðinni skotheldur kokteill fyrir menningarnótt í boði Íslandsmeistarans í kokteilagerð, Grétars Matthíassonar barþjóns hjá Blik Bistró. Þetta er epla- og rabarbarakokteill sem gleður bragðlaukana en núna er síðasta tækifæri að nota rabarbarann úr garðinum.
Það er um að gera að gera vel við sig á menningarnótt og útbúa ljúffenga kokteila og fagna komu haustsins.
Epla- og rabarbarakokteill
Aðferð:
Heimagert epla- og rabarbarasíróp
Aðferð: